Home / Lh: Hoàng Ơi 0915885775 / Chành xe chuyển hàng Bắc Nam

Chành xe chuyển hàng Bắc Nam

Chành xe chuyển hàng Bắc Nam

Chành xe chuyển hàng Bắc Nam là nơi kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa hai miền Bắc Nam. Là nơi tiếp nhận vận chuyển nguồn hàng từ nơi này đến nơi khác theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty vận tải đường bộ Trọng Tấn nhận vận chuyển, tập kết tất cả các mặt hàng và giao về tất cả các vùng miền, lãnh thổ trên lãnh thổ Việt Nam. Lấy cung đường vận chuyển từ HCM đi Hà Nội làm trục đường vận chuyển chính. Sau đó, chúng tôi phân bổ và thực hiện giao nhận đến tất cả 63 tỉnh thành cả nước

Với hơn 15 năm tồn tại và phát triển trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Trọng Tấn tự hào là cầu nối giao thông giữa hai miền Bắc Nam. Đưa sản phẩm, hàng hóa từ nhà sản xuất đến các đại lý và người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước với giá cước vận chuyển tốt nhất, nhanh nhất và an toàn nhất.

Chành xe chuyển hàng Bắc Nam
Chành xe chuyển hàng Bắc Nam

Thời gian và lịch trình giao nhận hàng hóa của chành xe gửi hàng Bắc Nam

Với lịch trình vận chuyển từ 3-5 chuyến/ ngày vào các khung giờ từ 10h, 15h, 18h, 21h 23h mỗi ngày.

Chúng tôi nhận vận chuyển và tập kết hàng mỗi 24/24 và tất cả các ngày trong tuần.

Lấy điểm xuất phát chính là HCM chúng tôi nhận tập kết và vận chuyển trả hàng dọc tất cả các tỉnh như: Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh , Nghệ An,Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam và tập kết giao hàng về Hà Nội.

Với cung đường vậ chuyển Bắc Nam thì Quý khác hàng sẽ mất khoảng thời gian từ 3-3.5 ngày đối với những đơn hàng ghép. Vì dọc đường đi chúng tôi phải phân phát và trả hàng dọc đường. Còn đối với những đơn hàng bao xe thì chỉ trong vòng 48 tiếng.

Năng lực vận chuyển của Chành xe Bắc Nam

Năng lực vận chuyển của chành xe Bắc Nam

Địa điểm tập kết và giao hàng của chành xe Bắc Nam

Chành xe tải chuyển hàng Bắc Nam nhận vận chuyển và tập kết hàng đến 63 tỉnh thành cả nước. Quý khách hàng có thể thực hiện vận chuyển tại kho bãi Trọng Tấn tại các điểm giao dịch sau:

Hệ thống kho bãi của chành xe Bắc Nam
Hệ thống kho bãi của chành xe Bắc Nam

Ngoài hệ thống các kho chính, khách hàng có thể thực hiện giao nhận hàng tại tất cả tỉnh. Vì tại mỗi tỉnh thành đều có hệ thống các chành tăng bo Trọng Tấn. Nên việc thực hiện vận chuyển giao hàng đến các Quận, huyện, thị xã các các cụm KCN trong tỉnh trở nên dễ dàng hơn.

Đến với chành xe Bắc Nam của Trọng Tấn để nhận được giá cước siêu rẻ

Trọng Tấn tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển có giá cước tốt nhất. Với giá cước siêu mềm, siêu rẻ và luôn thấp hơn thị trường vận chuyển đến 20%.

Với giá cước siêu rẻ, phi lợi nhuận. Chỉ với 1.500-1.800 đồng/ kg đối với những đơn hàng nặng và từ 300.000 – 450.000/ khối đối với những đơn hàng nhẹ cho những đơn hàng vận chuyển Bắc Nam.

Ngoài ra, đối với nhưng đơn hàng lớn, hàng công trình hay đối với khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ vận tải Trọng Tấn còn nhận được rất nhiều ưu đãi khách như: Được cấp thẻ VIP để lúc nào cũng nhận được mức giá thấp nhất, được hưởng chiết khấu % hoa hồng trên từng đơn hàng, được sử dụng dịch vụ ưu tiên,…

Để nhận được giá cước chuyển hàng Bắc Nam tốt nhất, khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

Thông tin về loại hàng: Khách hàng cung cấp thông tin cụ thể về hàng hóa như: tên hàng, loại hàng, đặc tính của hàng, quy cách đóng kiện như thế nào?. Vì mỗi loại hàng sẽ có những đặc thù riêng, có những mặt hàng k chịu được sự va chạm như mặt hàng gốm sứ, tượng phật,…

Số lượng hàng bao nhiêu: Đối với hàng nhẹ thì bao nhiêu khối, hàng nặng thì bao nhiêu kg, và tổng đơn hàng bao nhiêu kiện,….

Kích thước hàng: Quý khách vui  lòng cung cấp thông tin kích thước hàng hóa để chúng tôi phân loại hàng và loại xe phù hợp để dưa ra mức giá cước tốt nhất.

Địa điểm giao nhận hàng: Khách hàng cung cấp thông tin địa điểm giao nhận hàng cụ . Có yêu cầu giao nhận tận nơi hay không?

Thời gian vận chuyển: Thời gian vận chuyển yêu cầu của khách hàng là bao nhiêu? Để từ đó chúng tôi đưa ra phương án vận chuyển phù hợp

Một số các dịch vụ khác( nếu có): Dịch vụ đóng kiện, đóng gói, phí vô đường cấm tải, cấm giờ

Chành xe chuyển hàng Bắc Nam bằng nhiều phương tiện

Việc di dời hàng hóa sẽ được thực hiện bởi nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau. Mỗi loại phương tiện vận chuyển sẽ đảm nhiệm một chức năng vận chuyển khác nhau. Chẳng hạn như:

Vận chuyển hàng Bắc Nam bằng nhiều phương tiện
Vận chuyển hàng Bắc Nam bằng nhiều phương tiện

Xe tải thùng: Là loại xe thông dụng nhất trong việc vận chuyển và di dời hàng hóa thông thường. Với các loại xe: Xe thùng kín, thùng bạt hoặc hở mái. Loại hình xe tải thùng phù hợp cho việc vận chuyển đa dạng các tuyến đường như:Vận chuyển cự ly ngắn( trong nội thành), vận chuển liên tỉnh và vận chuyển đường dài( vận chuyển Bắc Nam).

Xe container: chuyên dụng để chở container các loại 20’, 40’, flatrack… Với xe container loại rơ-mooc sàn, có thể chở hàng thép cuộn, thép thanh, thép bó, hay những loại hàng nặng cần vận chuyển bằng xe sàn. 

Xe fooc: Là loại xe chuyển dụng chuyên chở hàng siêu trường siêu trọng cho các công trình, dự án. Với những hàng thiết bị, kích thước vượt qua tiêu chuẩn của xe thùng, hoặc xe container.

Một số cung đường vận chuyển của chành xe chuyển hàng Bắc Nam

Vận chuyển trong nội thành

Với đội xe tải nhỏ từ 1 đến 3.5 việc vận chuyển hàng vô nội thành các TP lớn sẽ trở nên dẽ dàng hơn. Vì tại các Tp lớn vào giờ cao điểm thường sẽ bị cấm giờ nên xe tải lớn không thể ra vô. Hoặc sẽ có một số tuyến đường cấm vĩnh viễn từ 5 tấn hoặc 8 tấn trở lên.

Vận chuyển đến các vùng lân cận

Việc vận chuyển và giao nhận hàng đến các vùng lân cận thường sẽ được thực hiện ngay trong ngày. Hàng hóa sẽ được tập kết tại kho bãi Trọng Tấn và sau đó sẽ được phân bổ và giao về theo đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Từ TP.HCM đến một số các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Long An, Đông Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Tiền Giang,….

Từ Hà Nội đến các tỉnh lân cận như: Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên,…

Vận chuyển tuyến ngắn

Vận chuyển tuyến ngắn là việc kết hợp vận chuyển giữa các vùng với nhau. Ví dụ như là việc vận chuyển từ HCM và Hà Nội ra miền Trung, Tây Nguyên hoặc các tỉnh miền Tây,…

+ Chành xe ghép hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên,…

+ Chuyển hàng từ HCM đi Đak Lak và các tỉnh Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đak Nông, Lâm Đồng,….

+ Chành xe gửi hàng từ HCM đi Cần Thơ và các tỉnh miền Tây: Vĩnh Long, Bạc Liêu, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cà Mau, Kiên Giang, ….

Cách thức tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Xây dựng hệ thống kho hàng gần các bãi xe tải

Việc xây dựng hệ thống kho hàng gần các bãi xe tải giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Đồng thời khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn và tham khảo nhiều đối tác vận tải phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình.

Quy cách đóng gói, đóng kiện phù hợp

Một số đơn vị vận tải dựa vào quy cách đóng kiện để tính giá cước vận chuyển. Vậy nên việc đóng gói, đóng kiện hợp lý sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển doanh nghiệp.

Sử dụng chuyên một đơn vị vận chuyển

Việc sử dụng chuyên một đơn vị vận chuyển giúp Quý khách hàng nhận được rất nhiều ưu đãi về chi phí vận chuyển, chiết khấu, hoa hồng, được sử dụng dịch vụ vận chuyển ưu tiên, chi phí bến bãi, nâng hạ,…

Thời gian giao nhận chính xác

Với thời gian nhận hàng và giao hàng chính xác và theo đúng kế hoạch ban đầu sẽ giúp Quý khách hạn chế được một số chi phí phát sinh không đáng có như: chi phí neo xe, chi phí nâng hạ,…

Hình thức thành toán cước của Chành xe Bắc Nam

Để thuận tiện cho khách hàng trong việc thanh toán cước vận . Chành xe Trọng Tấn có một số hình thức thanh toán sau:

Thu đầu nhận

Ngay sau khi hoàn tất thủ tục giao hàng cũng và bàn giao giấy tờ liên quan( nếu có). Khách hàng thanh toán đúng và đủ số tiền vận chuyển trên biên nhận.

Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay tại thời điểm giao hàng.

Thanh toán tại đầu gửi

Khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp tại quầy thủ tục của Trọng Tấn thông qua các hình thức như: thanh toán tiền mặt, chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại trụ sở văn phòng Trọng Tấn tại: Số M7, KDC Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12

Thanh toán chuyển khoản

Hình hình thức thanh toán nhanh, gọn và phổ biến nhất hiện nay. Đôi bên sẽ cùng thống nhất phương án chuyển khoản trước khi xuống hàng, ngay sau khi kiểm tra hàng hoặc thanh toán ngay sau khi xuống hàng.

Thanh toán theo hợp đồng

Là hình thức thanh toán giành cho những đơn hàng lớn. Những khách hàng quen thuộc và sử dụng dịch vụ vận tải thường xuyên. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Chành xe tải chuyển hàng Bắc Nam

 • Giá cước luôn ôn định và thấp hơn thị trường đến 20%
 • Lịch trình vậ chuyển ổn định, thời gian vận chuyển nhanh chóng
 • Hệ thống kho bãi sạch sẽ, rộng rãi với đầy đủ thiết bị nâng hạ
 • Hệ thống xe tải từ 1 tấn đến 30 tấn phục vụ nhu cầu vận chuyển đa dạng
 • Hệ thống xe tải được lắp thiết bị định vị giúp việc kiểm tra lịch trình dễ dàng hơn
 • Dịch vụ giao nhận đảm bảo uy tín, an toàn với đầy đủ chứng từ, biên nhận rõ ràng.
 • Hệ thống tổng đài viên 24/24 luôn tận tình giải đáp thắc mắc
 • Đền bù hàng hóa 100% nếu lỗi xuất phát từ nhà vận chuyển

Một số giấy tờ cần thiết khi chuyển hàng Bắc Nam

Theo thông tư số 94/2003/TTLT hướng dẫn chế độ sử dụng hóa đơn, chứng từ  quy định Hàng hóa(HH) sau đây đang trên đường vận chuyển, đang bày bán, đã bán hay đang trong kho (gọi chung là lưu thông trên thị trường) đều phải có hóa đơn (HĐ), chứng từ kèm theo chứng minh nguồn gốc hàng hóa là hợp pháp ngay tại thời điểm kiểm tra:

+ Với hàng lẻ, hàng ghép sản xuất trong nước cần có: hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho.

+ Đối với hàng nguyên xe , nguyên chuyến thì bạn phải có thêm Lệnh Điều Động. Trong trường hợp hàng hóa của bạn là hàng chưa thành phẩm hoặc hàng chuyển cho chính nhanh, đại lý bán lẻ chưa có hóa đơn thì bạn phải có Phiếu Xuất Kho Kiêm Vận Chuyển Nội Bộ đi kèm.

+ Nếu hàng của bạn là hàng Nhập Khẩu, hàng tạm nhập tái xuất: Tờ khai Hải Quan, Hóa Đơn GTGT, Tem nhãn phụ hàng hóa ( Tiếng Việt), Nếu bạn yêu cầu đi nguyên chuyến đối với hàng nhập khẩu thì cũng phải bổ sung đầy đủ thử tục giống hàng trong nước.

+  Trong trường hợp hóa đơn, giấy tờ đi kèm có giá trị cao, dễ mắt mát, bạn có thể photo và đóng dấu treo gửi kèm theo hàng hóa. Tuy nhiên hình thức này hiện tại chỉ một số cơ quan quản lý thị trường chấp nhận, còn lại vẫn phải làm đúng thủ tục hành chính khi vận chuyển hàng.

Chành xe Bắc Nam nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng

 • Hàng dọn nhà, dọn văn phòng, dọn xưởng,…
 • Vật liệu xây dựng: xi măng, thép, gạch, sơn,….
 • Hàng tiêu dùng: hàng văn phòng phẩm, hàng thực phẩm,tạp hóa,…
 • May mặc : vải, nguyên phụ liệu may mặc,…
 • Nội thất: giường, tủ, kệ, bàn,….
 • Hàng hóa dễ vỡ: hàng gốm sứ, hàng đá,….
 • Máy móc công nghiệp: máy CNC, máy cắt, máy hàn,…
 • Hàng lương thực, thực phẩm: nước uống, bia, bánh kẹo,…
 • Máy móc cơ khí, cơ giới, các mặt hàng máy móc quá khổ, quá tải
 • Hàng nông sản: lúa gạo, tiêu, caphe,…
 • Hàng thủ công nghiệp: các sản phẩm mây tre đan,…

Một số câu hỏi thường gặp

Thời gian chuyển hàng trong bao lâu?

Đối với hàng bao xe là 2.5 ngày, hàng ghép 3.5-4 ngày

Giá cước bao nhiêu?
Đối với hàng nặng từ 1.700🡪 2.000/kg
Đối với hàng nhẹ từ 350.000- 450.000/ khối

Địa chỉ giao nhận ở đâu?
Tại HCM: Số 789; Đường Lê Thị Riêng; Phường Thới An; Quận 12; TP.HCM.
T
ại Hà Nội: : Trụ cầu số H3, Chân Cầu Thanh Trì, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

HOTLINE/ZALO: 0915 885 775

Gmail: hoangoitta@gmail.com

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn

Trụ sở chính: M1, KDC Thới An; Đường Lê Thị Riêng; Phường Thới An; Quận 12; TP.HCM.

Kho bãi:

+ Tại TP.HCM: Số 789; Đường Lê Thị Riêng; Phường Thới An; Quận 12; TP.HCM.

+ Taị Hà Nội: Trụ cầu số H3, Chân Cầu Thanh Trì, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

+ Tại Đà Nẵng: 479 đường Trường Sơn – P. Hòa Thọ Tây – Q. Cẩm Lệ

+ Tại Nha Trang: Số 16, Quốc lộ 1A, Vĩnh Thành, Vĩnh Phương, Nha Trang( Ngay ngã ba nhà máy sợi).

+ Tại Cần Thơ: 188 Đường dẫn cầu Cần Thơ, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ

Call Now Button0913 838 089

Pin It on Pinterest

DMCA.com Protection Status Scroll to Top