Home / Phương Thảo - 0911 320 330 / Chành Ghép Hàng Hai Chiều Bình Thuỷ Đi Quảng Ngãi

Chành Ghép Hàng Hai Chiều Bình Thuỷ Đi Quảng Ngãi

Chành ghép hàng hai chiều Bình Thủy đi Quảng Ngãi

Chành ghép hàng hai chiều Bình Thuỷ đi Quảng Ngãi là nơi tập kết hàng hoá để trung chuyển đến địa điểm khách hàng yêu cầu. Hàng hoá gửi chành đa dạng từ những hàng ghép theo chuyến đến hàng lớn bao xe. Hiện nay nhu cầu gửi hàng ghép của khách hàng ngày càng nhiều. Hình thức này giúp khách hàng giảm chi phí khi gửi hàng bao gồm hàng lẻ số lượng ít và hàng nặng số lượng không quá nhiều. Hình thức này không chỉ đem lại lại ích cho khách hàng mà còn giảm áp lực về hàng hoá lưu kho và hệ thống xe tải.

Với nhu cầu gửi hàng ngày càng cao giữa Bình Thuỷ đi Quảng Ngãi nói riêng và Bình Thuỷ đi các tỉnh thành khách trên cả nước nói chung. Nhu cầu khách hàng ngày càng nhiều vì vậy sự phát triển của đồng loạt các đơn vị vận chuyển càng nhiều. Tuy nhiên không phải đơn vị vận tải nào cũng đủ uy tín để Khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trọng Tấn đã có 15 năm kinh ghiệm trong lĩnh vực vận tải nên hoàng toàn có thể đảm bảo về dịch vụ và công nghệ để phục vụ nhu cầu gửi hàng của quý khách

Chành Ghép Hàng Hai Chiều Bình Thuỷ Đi Quảng Ngãi đảm bảo chất lượng dịch vụ. Thời gian chuyển hàng nhanh chóng, giao hàng tận nơi nếu khách hàng có nhu cầu tại Quảng Ngãi hoặc các huyện tỉnh lân cận. Hình thức thanh toán linh hoạt, Khách hàng có thể thanh toán tiền mặt tại địa điểm giao nhận hoặc chuyển khoản.

Các mặt hàng chành ghép hàng hai chiều Bình Thuỷ đi Quảng Ngãi nhận vận chuyển

Đây là một trong những mặt hàng khách hàng có thể tham khảo khi muốn gửi. Chúng tôi nhận vận chuyển hầu hết các loại hàng hoá trừ những hàng hoá vi phạm quy định pháp luật.

Mặt hàng điện tử, điện lạnh như: Tủ lạnh, loa thùng, máy lạnh, máy giặt. Quạt trần, tivi, thùng máy tính, thùng server, camera…

Mặt hàng tiêu dùng như: Bếp ga, bếp điện, nồi cơm điện, xe máy Xe đạp, xe máy, pin năng lượng mặt trời…

Mặt hàng hoá chất công nông nghiệp: Phân bón, hoá chất nông nghiệp. Thức ăn chăn nuôi gia súc gia cầm, các phuy hoá chất…

Hàng công trình như máy khoan, máy trộn bê tông, bao xi măng gạch mem trụ điện, cuộn thép, vật liệu sắt thép, cao su, phế liệu, giàn giáo công trình…

Hàng may mặt gia công xuất khẩu như giày, dép, túi xách, quần áo, phụ liệu may mặc, vải thô…

Hàng công nghiệp như quạt công nghiệp, máy cắt, máy hàn, quạt điện máy làm mát, máy hút bụi, máy chà sàn, tủ điện, máy phát điện, cuộn cáp, máy móc thiết bị công nghiệp…

Hàng nội thất như cầu thang gỗ, sàn gỗ, thang máy, giường, bàn ghế tủ kệ trưng bày, cửa cuốn, cửa gỗ, giàn phơi, cửa cuốn, cửa kéo..

Ngoài ra chúng tôi còn có thể chuyên chở các hàng quá khổ quá tải, siêu trọng bằng những xe chuyên dụng.

Tuỳ vào những tính chất của mặt hàng mà khách hàng đóng gói bao bọc kỹ trước khi gửi hàng đi nhằm giảm thiểu rủi ro khi vận chuyển hàng.

Hàng hóa ghép đi Bình Thủy
Hàng hóa ghép đi Bình Thủy

Lịch trình và thời gian của chành ghép hàng hai chiều Bình Thuỷ đi Quảng Ngãi

 • Có chuyến xe xuất phát hằng ngày vào các khung giờ 16h – 19h – 23h.
 • Mỗi khung giờ có đến 2 -3 chuyến xe xuất bến đi các tỉnh.
 • Thời gian vận chuyển: 1 – 2 ngày đối với các tuyến đường về Miền Tây; 3 – 4 ngày đi các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên và 5 – 6 ngày đi các tỉnh phía Bắc.
 • Có xe xuất bến vào mọi khung giờ đối với hàng đi số lượng lớn, hàng bao nguyên chuyến, thuê xe.
 • Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu gửi hàng của Quý khách. Chúng tôi đầu tư thêm nhiều đầu xe tải hiện đại, phục vụ việc giao nhận hàng hóa trong thời gian ngắn đối với với những hàng hoá số lượng nhiều bao xe khi vận chuyển.

Cước dịch vụ chành xe ghép hàng hai chiều Bình Thuỷ đi Quảng Ngãi

Không lo về giá

Chành xe ghép hàng đi Quảng Ngãi có cước phí vận chuyển cạnh tranh nhất thị trường vận chuyển. Với các tuyến đường chở hàng từ Hà Nội, Đà Nẵng, HCM, Cần Thơ về Quảng Ngãi và các tuyến đường dài Bắc – Trung – Nam.

Những thông tin khách hàng cung cấp để được báo giá chính xác

Hàng hoá cần vận chuyển đi Quảng Ngãi là hàng gì: Quý khách cần cung cấp những thông tin về hàng hoá đặc điểm lưu ý đối với những hàng này ví dụ là hàng dễ vỡ cần nhẹ tay, hàng không chịu được lực không được chồng lên nhau, hàng hoá chất không để nằm nghiêng hoặc chất quá cao.

Số lượng hàng cần vận chuyển là bao nhiêu: số lượng hàng đi là bao nhiêu kg, bao nhiêu bao, bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn, bao nhiêu khối khách hàng có thể tự tính hoặc hàng lẻ có thể đến kho của chúng tôi để cân số lượng hàng cần gửi.

Kích thước hàng vận chuyển bao nhiêu: khách hàng có thể tự đo và tính theo công thức Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao, đối với những hàng có kích thước vượt quá tiêu chuẩn kích thước thùng xe cần báo để chúng tôi chọn những xe phù hợp cho đơn hàng.

Nơi nhận và gửi hàng ở đâu : quý khách vui lòng cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu. Tình trạng nơi giao nhận có gây khó khăn cho cho xe giao nhận hay ko? và có yêu cầu giao nhận tận nơi hay không.

Đối với những hàng cần giao gấp: khách hàng cần báo với chúng tôi để chúng tôi sắp xếp xe và ưu tiên giao sớm nhất có thể.

Đối với những khách gửi hàng số lượng lớncần cẩu hàng, nâng hàng, bôc xếp hàng cần báo để chúng tôi sắp xếp,

Khách hàng công ty cần lấy hoá đơn VAT: cần cung cấp thông tin công ty để chúng tôi xuất hoá đơn

Quy trình gửi chành ghép hàng hai chiều Bình Thuỷ đi Quảng Ngãi

Nhận thông tin yêu cầu vận chuyển:

 • Tiếp nhận thông tin báo giá qua Zalo,SMS, ĐT: 0911 320 330
 • Tiến hành khảo sát hàng hóa thực tế
 • Kiểm tra cách đóng gói và tư vấn đóng gói sản phẩm.
 • Xác định trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng, thời gian yêu cầu vận chuyển.

Báo giá vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi

Việc báo giá cước vận chuyển sẽ dựa vào:

 • Trọng lượng / kiện.
 • Kích thước / kiện.
 • Tổng số kiện đã thực tế kiểm tra.
 • Sau đó đưa ra mức giá phù hợp để vận chuyển. Lên hợp đồng vận chuyển để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng.

Điều xe để lấy hàng:

 • Sắp xếp xe loại xe phù hợp dựa theo thông tin hàng và yêu cầu từ phía khách hàng.
 • Quý khách hàng sắp xếp nhân lực lên xuống hàng.
 • Ký biên bản giao nhận hàng hoá tại nơi nhận.

Giao hàng tận nơi:

 • Quý khách hàng chuẩn bị nhân lực xuống hàng
 • Ký biên bản giao nhận hàng hoá.

Hoàn tất quá trình giao hàng, ký nhận biên bản và thanh toán hợp đồng theo thỏa thuận.

Kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước phí vận tải đường bộ của hàng hóa đó.

Quy trình gửi hàng từ Bình Thủy đi Quảng Ngãi
Quy trình gửi hàng từ Bình Thủy đi Quảng Ngãi

Chành ghép hàng hai chiều Bình Thuỷ đi Quảng Ngãi với hình thức giao nhận linh hoạt

Nhằm mang lại quyền lợi và tiết kiệm chị phí giao nhận hàng. Chúng tôi gửi đến quý khách hàng một trong những hình thức vận chuyển hàng linh hoạt như sau

Lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi

Bộ phận nhận hàng và giao hàng của Trọng Tấn sẽ chủ động liên hệ báo khoảng thời gian giao nhận cụ thể để Quý khách hàng sắp xếp thời gian và nhân lực để tiến hành thủ tục giao nhận hàng hóa.

Hai bên đồng kiểm tra số lượng, chất lượng, giấy tờ cần thiết có liên quan( nếu có). Thực hiện và thanh toán cước vận chuyển dựa theo biên nhận và sự thỏa thuận ban đầu.

Nhận hàng tận nơi và giao hàng tại kho Trọng Tấn và ngược lại

Với thông tin địa điểm nhận hàng và giao hàng mà khách hàng cung cấp. Trọng Tấn sẽ hỗ trợ cho xe đến nhận hàng hoặc giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Quý khách hàng thanh toán cước vận chuyển dựa theo thông tin giá cước định sẵn trên biên nhận. Đôi bên đồng kiểm tra hàng hóa, ký kết giấy tờ kết thúc quá trình giao nhận.

Nhận hàng và giao hàng tại bãi xe Trọng Tấn

Quý khách hàng thực hiện việc nhận hàng, ký kết giấy tờ và thanh toán cước vận chuyển ngay bộ phận giao nhận tại kho bãi Trọng Tấn

Hai bên đồng kiểm tra hàng hóa và kết thức quá trình giao nhận.

chành ghép hàng hai chiều Bình Thuỷ đi Quảng Ngãi với đa dạng các loại xe

Đội ngũ xe đa dạng chủng loại lên đến hơn 200 chiếc các loại từ thùng kín, đến xe tải mui bạt với trọng tải từ 1- 60 tấn. Phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng của khách hàng.

Ghép hàng đi Quảng Ngãi bằng xe tải thùng kín

Là loại thùng xe thiết kế kiểu hộp kín, cửa dạng Container ở phía sau bên phải thùng xe.

Với đặc điểm toàn bộ thùng xe được thiết kế dạng hộp kín. Sàn xe sạch sẽ thích hợp cho các mặt hàng có giá trị cao tránh tác động từ thời tiết. Chẳng hạn như các mặt hàng nông sản, hàng may mặc, hàng điện tử,…

Ghép hàng đi Quảng Ngãi bằng xe tải mui bạt

Đây được xem là loại xe thông dụng nhất trên thị trường. Nhận được sự tin dùng của khách hàng bởi rất nhiều tính tiện lợi:

Thùng xe được thiết kế dạng mở tạo sự thông thoáng, tránh hỏng hóc, ẩm mốc

Phần mui bạt có thể tháo gỡ nên thuận tiện cho việc cẩu hàng từ phía trên

Hai bên bửng xe cũng tháo gỡ được nên việc sắp xếp hàng, lấy hàng cũng sẽ thuận tiện hơn.

 Có thể nâng hạ kèo lên xuống tùy theo đặc điểm hàng hóa.

Chấp nhận được cả những mặt hàng có kích thước vượt quá chiều cao thùng xe lên đến 20cm.

Ghép hàng đi Quảng ngãi trên xe container :

Thường phục vụ hàng khối lượng lớn và hàng xuất nhập khẩu đi các cảng. Với kích thước thùng xe dài lên đến 15m thích hợp vận chuyển hàng mặt hàng cột chiếu sáng, hàng cẩu tháp,…

Ghép hàng đi Quảng Ngãi bằng xe Rờ Mooc và sơ mi rơ mooc.

Là loại xe chuyên dụng để chở hàng khối lượng lớn, hàng cồng kềnh,  quá khổ quá tải.

Công suất lớn lên tới 3000 mã lực và chở được tới 400 tấn

Nhiều loại mooc khác nhau phù hợp với nhiều kích cỡ và đặc điểm của hàng.

Một số hình thức ghép hàng chành ghép hàng hai chiều Bình Thuỷ đi Quảng Ngãi

Hàng hoá được ghép đi có nhiều hình thức để phù hợp với yêu cầu và tính chất đặc thù của hàng hoá trách làm hỏng móp trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ phân loại hàng và được ghép theo các hình thức sau

Ghép hàng theo kiện, theo lô

Dịch vụ ghép hàng lẻ theo kiện, theo lô này rất phổ biến. Hàng hóa không bị giới hàng từ số lượng đến chủng loại, khách hàng có thể gửi ghép hàng từ 1 kiện lẻ đến vài chục tấn.

Ghép hàng theo sàn xe

Phương thức ghép hàng này cho phép khách hàng có thể lựa chọn giữa sàn trên và sàn dưới.

Ưu điểm của phương thức ghép hàng này nhằm đảm bảo độ an toàn, riêng biệt cho hàng hóa. Tránh sự va chạm, đổ vỡ, nhầm lẫn.

Ghép hàng theo đoạn xe

Là phương thức vận chuyển cho những đơn hàng đặc biệt, hàng nhạy cảm, dễ vỡ ,…. Như một số mặt hàng sự kiện, hàng y tế, hàng quảng cáo, hàng máy móc….

Ghép hàng ưu tiên

Cũng là phương thức vận chuyển kết hợp hàng với các đơn hàng khác. Nhưng sẽ được ưu tiên vận chuyển ghép trước để đảm bảo tiến độ và lịch trình vận chuyển tốt nhất.

Chứng từ khi gửi hàng chành ghép hàng hai chiều Bình Thủy đi Quảng Ngãi

Để quá trình gửi hàng tuyến Bình Thủy đi Quảng Ngãi thuận lợi quý khách hàng vui lòng kèm theo một trong những chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo an toàn trong quá trình lưu thông trên đường

 • Đối với hàng nhỏ lẻ thủ tục đơn giản hơn khách hàng chỉ cần cung cấp bảng kê hàng hóa, số lượng, loại hàng hóa, cân nặng, kích thước
 • Hợp đồng bán hàng đúng với số lượng và giá trị của số hàng đã xuất bán.
 • Hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng.
 • Bảng kê mua hàng, nhận hàng ký gửi bán.
 • Phiếu xuất kho.
 • Tem nhãn phụ trên kiện hàng, các chứng từ của hải quan đối với hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài.

Tham khảo thêm tại thông tư số 94/2003/TTL. Để biết thêm thông tin chi tiết về việc quy định giấy tờ trong khi vận chuyển hàng hóa. Những giấy tờ trên đêu đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên để trong quá trình hợp tác được thuận lợi và an toàn cho hàng vận chuyển

Những cam kết chành ghép hàng hai chiều Bình Thuỷ đi Quảng Ngãi

chành ghép hàng hai chiều Bình Thuỷ đi Quảng Ngãi Luôn nỗ lực hoàn thiện mọi dịch vụ để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn hợp tác. Hàng hóa được bảo đảm an toàn nhất trong suốt quá trình vận chuyển đi Quảng Ngãi

Thời gian giao hàng chuẩn xác,đúng tiến độ. Nếu xảy ra sự cố công ty chúng tôi sẽ báo lại với quý khách sớm nhất.

Hệ thống kho bãi Chành xe rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát với đầy đủ thiệt bị nâng hạ.

Biên nhận, chứng từ vận chuyển rõ ràng, chính xác

Miễn phí lưu kho bãi, bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho Chành xe Trọng Tấn.

Giá cả ổn định trong thời gian dài và có xu hướng giảm trước thị trường biến động.

Hợp đồng vận chuyển minh bạch, rõ ràng.

Đền bù thiệt hại 100% do lỗi công ty khi chở hàng làm hư hỏng, mất mát hàng hóa .

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI CÁC TUYẾN

Chành Xe Vận Chuyển Hàng Từ Huế đi Phú Quốc

Chành Xe Vận Chuyển Hàng Từ Sài Gòn Đi Đà Lạt

Chành Xe Vận Chuyển Hàng Từ Sài Gòn Đi Kon Tum

Chành Xe Vận Chuyển Hàng Từ Sài Gòn Đi Đăk Lăk

Chàng Xe Vận Chuyển Hàng Từ Buôn Mê Thuột Đi Đà Nẵng

Chành Xe Vận Chuyển Hàng Từ Đăk Lăk Đi Hà Nội

RẤT HẬN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG TẤN.

Trụ Sở: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Q. 12, TP. HCM.

Hotline: MS. THẢO 0911 320 330/ ZALO

Gmail: maiphuongthao154@gmail.com

KHO BÃI XE CỦA CHÀNH TRỌNG TẤN

 • TP. HCM (Sài Gòn): 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.
 • Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Nha Trang: 24 Quốc Lộ 1A, Vĩnh Phương, Nha Trang (Ngay ngã ba Nhà Máy Sợi).
 • Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Cần Thơ: 188 Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.
 • Đắk Lắk: 100 Đường Vành Đai, Tp. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk
Call Now Button0913 838 089

Pin It on Pinterest

DMCA.com Protection Status Scroll to Top